DMCA.com Protection Status
Menu

Thiết bị Chino.

Các Bộ điều khiển nhiệt độ của Chino Nhật Bản luôn hoạt động với độ tin cậy và độ chính xác cao. Với kinh nghiệm hơn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực đo đạc điều khiển tự động hóa các thiết bị nhiệt độ các sản phẩm của Chino sẽ mang lại trải nghiệm sử dụng hợp lý nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn giải quyết các bài toán về điều khiển nhiệt độ trong môi trường nhiệt độ rất thấp và môi trường nhiệt độ rất cao. Khi chọn lựa chúng tôi thì quý khách hàng sẽ có được giải pháp tổng thể về điều khiển nhiệt độ như: Cảm biến nhiệt độ, Bộ điều khiển nhiệt độ, Thiết bị cầm tay đo nhiệt độ, bộ ghi dữ liệu nhiệt độ.

Các thành phần của bộ điều khiển nhiệt độ chino.

Các cảm biến nhiệt độ.

Chúng tôi cung cấp các cảm biến nhiệt độ đo trực tiếp với dải đo rất rộng từ -2000C đến 17000C với tùy chọn khoảng đo rất rộng và đa dạng các kiểu đầu đo tương thích với lĩnh vực của quý khách hàng.

Thiết bị điều khiển nhiệt độ cảm biến nhiệt độ.

Nhiệt kế bức xạ (Radiation thermometer)

Các cảm biến nhiệt kế bức xạ có thê đo được khoảng nhiệt độ rộng từ -400C đến 35000C. Phù hợp với tất các các lĩnh vực hoạt động công ngiệp hiện tại.

Thiết bị điều khiển nhiệt độ chino nhật bản nhiệt kế bức xạ

Bộ điều khiển nhiệt độ.

Với từng nhu cầu điều khiển và hiển thị của quý khách hàng chúng tôi cung cấp các bộ điều khiển nhiệt độ hiển thị số (Digital indication controller) đến bộ điều khiển nhiệt độ hiển thị dạng biểu đồ trực quan.

Thiết bị điều khiển nhiệt độ chino nhật bản hiển thị số và sơ đồ.

Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ

Trong thực tế quá trình hoạt động của doanh nghiệp cần có hệ thông quản lý chất lượng có thể kiểm tra được quá trình điều khiển nhiệt độ do vậy các bộ ghi ra đời với nhiệm vụ ghi lại các quá trình nhiệt độ theo thời gian thực. Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ chúng tôi cung cấp tùy theo nhu cầu của khách hàng với bộ ghi dữ liệu dạng số, bộ ghi dữ liệu dạng giấy.

Thiết bị điều khiển nhiệt độ bộ ghi dữ liệu dạng số